เปิดใจหมดเปลือก “จั๊กจั่น” เผยถึงอดีต ผจก.ส่วนตัว

Categories

Share

ตามดาราตามไปดูประเด็นของสาว จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ เรียกว่ากลายเ็นประเด็นดราม่าร้อนแรงก่อนหน้านี้เลยก็ว่าได้ โดยที่ผ่านมาสาวจั่นถูกอดีตผู้จัดการส่วนตัว อาบี ขัดขวางการแต่งงาน โดยกล่าวว่าฝั่งทางแฟนหนุ่มของสาวจั่นนั้นมีโลกอีก 1 ใบ ทำให้กลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจ

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

ล่าสุดสาวจั่นได้เปิดใจผ่านทางรายการแฉ โดยเผยว่า ผู้จัดการคนนี้ที่อยู่มาตั้งแต่อายุ 24 ปี ว่า อยู่ด้วยกันมา 15ปี ที่ผ่านมา ไม่ระแคะระคายเลย แต่เรื่องที่หวงมาก ไม่อยากให้มีแฟน ไม่ใช่แค่ผู้ชาย ไม่ว่าจะเพื่อนสนิท ช่างแต่งหน้า จะกันหมด

POSTED BY แฉ

จริงไหม เวลาเพื่อนสนิทจะคุย ต้องมีเขาทุกข้อความ?

ส่วนใหญ่ ตอนแรกก็ไม่ทันคิด พอพี่หนิงพูด ก็เออ จริงเนอะ ที่ผ่านมา กรุ๊ปจั๊กจั่น ก็ต้องมีอาด้วย จั่นก็คิดว่าปกติ เวลาคุยกับใครส่วนตัวลำบากไหม เอาจริงๆ ตอนแรก อินสตาแกรม เฟซบุ๊ก ก็ถือด้วยกัน เขาก็มีรหัสด้วย พอช่วง 5 ปีหลัง จั่นรู้สึกว่าเราอยากจะคุยกับเพื่อน ทำไมไปตอบเมนต์อะไร

จั่นไม่ได้เป็นคนตอบ น้องแฟนคลับเข้ามาเราก็ไม่ได้เป็นคนตอบ คนนี้มาเมนต์ไม่ดี ก็พูดไม่โอเค เราก็เลยขอกลับคืนมา แรกๆ ก็โกรธ ไม่พอใจว่าทำไมเราขอ หนูก็เลยขอความเป็นส่วนตัว ขอสิทธิของหนูคืน แรกๆ ก็เล่นไม่ค่อยเป็นอะ ก่อนหน้านี้ ถ่ายละคร 3 เรื่อง บางคนก็ส่งมา เราก็กลัวว่าถ้าเราไม่ตอบเดี๋ยวจะหาว่าเราหยิ่ง ไม่ได้ตอบ ก็อยากให้มีการพูดคุยบ้าง เราก็เปิดด้วยกันตอนนั้นยินดี ก็เริ่มๆ มาแบบนี้ เลยดึงกลับมาเอง ถ้าในตอนนั้น ก็โอเค ทำไมโกรธ ตอนนี้เข้าใจแล้ว

POSTED BY แฉ

ที่หลายคนออกมาพูด เหมือนแฟลชแบ๊กไหม?

ตอนแรกก็ไม่รู้หรอก แต่ตอนนี้ก็เออ เข้าใจแล้ว รู้สึกแบบเหมือนโดนไม้หน้าสามฟาดหน้า เคยคุยกับดาราทีเค้าเคยดูแลมาก่อนไหม?

ก็ไม่เคยคุย ตอนนั้นก็ไว้ใจ เจอพลอยก็ปกติ เจอพอลล่าก็ปกติ ไม่ได้เข้าไปถาม ไม่ได้คิดอะไร ดาราก็มีมารยาท ไม่เคยมาพูดอะไร ทุกคนรู้ก็ไม่มีใครบอกจั่น พี่มดดำ พี่เชาเชา รู้ก็ไม่เคยพูด เขาบอกเขารักเหมือนลูก จั่นไม่รู้จริงๆ จั่นก็ว่าเขาก็ดูแลเราดี เรื่องงานก็ดูแลดี เรื่องเงินช่วยจัดการ ปัญหาคือ หวงมาก
เรื่องแฟนก็หายไปหมด ไม่รู้ตัว มันเหมือนจะมีเหตุ ต้องมีเรื่อง แต่ก็จำไม่ได้ว่ามีเหตุอะไร ก็เด็ก แต่พอพูดมาก็ โอเค คนนี้ไม่ยุ่ง อย่าให้จั่นพูดเยอะ ไปไล่ที่พอลล่าพูดเป็นข้อๆ ก็จะรู้ แต่ละคนยังไม่ได้เป็นแฟน ก็เลิกคุยกันแบบไม่ดี

มีคนเตือนด้วยว่าให้ระวัง หากถ้าจบไม่ดี ให้ระวังคุณไสย ก็เหมือนมีเหตุมาเข้าหู ยกตัวอย่างเช่นแบบ เหมือนคนนี้มีคนคุยอยู่แล้ว และมาคุยกับเรา แต่จำไม่ได้ว่าเรื่องอะไร ต้องมีเหตุอะไรสักอย่าง คือ ยังไม่ทันได้เริ่มไกล ก็ตัดไป

ความรัก ครั้งนี้จะสู้ เริ่มรู้สึกว่า เราโตแล้ว หลังๆ พอเอาแอคเคาต์เฟซบุ๊ก ไอจี มีไดเร็กต์ เมสเซจมา ก็เริ่มเอ๊ะ ไม่ใช่แค่ไฮไฟว์แล้ว เหมือนได้คุยไดเร็กต์เมสเซจมากขึ้น ช่วงหลังๆ เริ่มเป็นตัวเองมากขึ้น จะคบใครก็บอกว่า ขอเรียนรู้เอง

POSTED BY IG DARA

เคยนอนเตียงเดียวกันไหม?

เคยนอนเตียงเดียวกัน ไปต่างจังหวัดก็นอนเตียงเดียวกัน แต่ว่าไม่เคยลวนลาม มีกอด หอม เหมือนเป็นลูก ไม่ได้มากเหมือนที่เขาบอกกันมา ถ้ามีคงตกใจ แต่ไม่มี ที่เขาพยายามสร้างเรื่องขึ้นมา ก็ตกใจ หนูก็ไม่ค่อยเข้าใจ เพราะหนูเป็นคนปกติ ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องอะไรใหญ่โต ไม่ได้จะออกจากวงการ แล้วไม่ให้เขาทำงานนะ เราก็บอกว่า ยังทำงานนะ แต่ไม่คิดว่าเรื่องราวจะเป็นแบบนี้เลย

POSTED BY IG DARA

แถมทิ้งท้ายว่า ตอนนี้ก็ใช้ชีวิตปกติ ไม่ต้องเครียด กังวล ตื่นกลางดึก คิดว่าเคลียร์หมดแล้ว

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

Author

Share