ปล่อยโฮขอโทษ “บุ๋ม ปนัดดา” ให้สัมภาษณ์สื่อ หลังพลาดในนำเสนอข่าว

Categories

Share

ตามดาราตามไปดูเรื่องที่เรียกว่าเป็นประเด็นดร่าม่าร้อนแรงที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้เลยก็ว่า สำหรับกรณีของนักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ โดยย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ที่ทำให้เป็นข่าวเมาท์นี้ยิ่งแซ่บเข้าไปอีกคือ บุ๋ม ปนัดดา พิธีกรชื่อดังที่บอกคล้ายกับเชื่อว่าสาวโลกใบที่ 1 นั้นมีตัวตนจริง

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

และเจ้าตัวก็รู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร จนหลายคนเชื่อว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง ก่อนที่จะคดีพลิก เพราะหลักฐานหลายๆ อย่างชี้ไปในทางเดียวกันว่า สาวที่ชื่อตาลนั้นน่าจะไม่มีตัวตนจริง ต่อมาทางสาวบุ๋มเองก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวขอโทษสาวจั๊กจั่นแล้ว

POSTED BY IG DARA

ล่าสุดทางด้านของสาวบุ๋ม นั้นก็ไม่รอช้าตั้งโต๊ะแถลงขอโทษ จั๊กจั่น รวมไปถึงครอบครัวและตัวว่าที่เจ้าบ่าวของ จั๊กจั่นด้วย ขณะกำลังตั้งโต๊ะแถลงมีสายของสาวจั๊กจั่น โทรเข้ามาพูดคุยถึงประเด็นดังกล่าว ทำให้บุ๋ม ปนัดดาสบายใจแบบที่สุด โล่งใจ พร้อมหลั่งน้ำตา และยืนยันยืนข้าง จั๊กจั่น เสมอส่วนเรื่องคดียอมได้ ยินดีช่วยเสมอ เพราะตนก็คือหนึ่งในผู้เสียหาย กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สภาพจิตใจตอนนี้ ไม่โอเค นอนไม่หลับ เราก็พยายามขอโทษน้องในทุกทางที่เราทำได้เรารู้สึกผิดจริงๆ ทั้งในคลับเฮ้าท์ที่ใส่กันทีหลายคน ก็เลยกลายเป็นเราอาจรู้สึกขอโทษแบบไม่จริงใจ ในกลุ่มเมื่อวานไม่รู้น้องจะเข้ามา มีการพูดถึงการป่วยทางจิตถ้าเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ให้ระวังนิดนึงเป็นเรื่องเซนซิทีฟ

POSTED BY IG DARA

กลายเป็นว่าบุ๋ม ไปเข้าข้าง อาบี ไม่แคร์จั๊กจั่น บ้าง ทำไมไม่เห็นใจจั๊กจั่น บ้างออกมาบอกว่าถ้าหนูฆ่าตัวตายบ้างล่ะ ยิ่ง จั๊กจั่น เจอมาหนักมากที่ใครต่อใครเจอ เราคุยแค่กรณีแรกเท่านั้นเอง ไม่ใช่ไม่แคร์ จั๊กจั่น ไม่ใช่อย่านั้นแน่นอนค่ะ

บุ๋ม พลาดเองที่ไม่ได้พูดแทรกขึ้นมา เราไม่ทันได้อธิบาย รู้สึกอึ้งเพราะได้ยินเสียงสั่นเครือของ จั๊กจั่น ทำให้ บุ๋ม นอนไม่หลับเสียงร้องไห้ของน้องติดหูถึงเช้า จนเรารู้สึกแย่กับการนำเสนอข่าวของเรา มันทำให้เขาเสียใจมากขนาดนี้ ไม่โทษน้องเพราะ เราทำตัวเราเอง เราอ่านข่าวน้องจริงๆ เราอยากรับผิดชอบจริงๆ ก็เลยโพสต์ข้อความตอนตี 3 ไปอีกรอบ

POSTED BY IG DARA

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ใครหมดความเชื่อมั่นในตัว บุ๋ม ไม่เป็นไร ถ้าวันหน้าอยากขอความช่วยเหลือคนอื่นยินดี ยังพร้อมทำเพื่อสังคมเหมือนเดิม ถอยไม่ได้คนละเรื่องกัน ไม่รู้ว่าน้อง จั๊กจั่น อาจจะรู้สึกว่าเราไม่ได้ขอโทษจากใจจริงไม่ใช่ค่ะ ไม่มีทางเป็นแบบนั้นแน่นอน

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

 

Author

Share