ปังไม่ไหว เปิดรายได้ “แอน จักรพงษ์” ปี 2563 รวยสวนกระแสโควิดมาก

Categories

Share

ตามดาราตามไปดูเจ้าแม่แห่งวงการสตรีข้ามเพศที่ขึ้นชื่อว่ารวยที่สุดในภูมิภาคอาเซียน อย่าง สาว แอน จักรพงษ์ จักราจุฑา ธิบดิ์ นอกจากนี้ยังเป็นผู้บริหารสาวสวยคนเก่งแห่ง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้ถือครองลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลก

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

 

เป็นที่รู้กันดีว่าที่ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมานั้นมีโรคระบาดไวรัสโคโรน่าทำให้กระทบกับเศรษฐกิจไปทั่วทุกส่วน แต่ต้องบอกเลยว่ารายได้ของเธอในปี 2563 ที่ผ่านมานั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เมื่อเทียบกับปีก่อนกับปัจจุบัน เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) มีมูลค่าทรัพย์สินรวมกว่า 10,000 ล้านบาทเลยทีเดียว

POSTED BY IG DARA

ผลประกอบการล่าสุดของปี 2563 จากการเปิดเผยผลประกอบการล่าสุดของบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) พบว่า ทำรายได้ของปี 2563 ฟันกำไรกว่า 400 ล้านบาท และโกยรายได้มากกว่า 1,700 ล้านบาท ซึ่งเติบโตขึ้นจากเดิมเกือบ 25% สวนกระแสเศรษฐกิจและพิษโควิด 19

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

มูลค่ารายรับตลอดระยะเวลา 5 ปี ตลอดระยะเวลา 5 ปี แอนสร้างรายรับรวมกว่า 10,000 ล้าน มีกำไรและเงินสดสะสมกว่า 1,100 ล้าน และปี 2563 ได้พาบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) แตกไลน์ธุรกิจสุขภาพความงาม เครื่องดื่ม ครบวงจร ก้าวสู่การเป็นมหาอาณาจักรหมื่นล้าน

POSTED BY IG DARA

ที่มาของรายได้มหาศาลในปี 2563 แอน จักรพงษ์ เปิดเผยว่า มาจากความเข้าใจพฤติกรรมของคนดูซีรีส์และละครต่างประเทศ รวมถึงการเลือกคอนเทนต์แตกต่าง กล้านำเสนอเปิดตลาด กลุ่มซีรีส์ละครผี หนังสยองขวัญ เช่น การส่งละคร รากบุญ, เงินปากผี ออกสู่สายตาชาวอาเซียน

POSTED BY IG DARA

และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจนเกิดกระแสฟีเว่อร์ นอกจากนี้ยังคว้าซีรีส์ละครไทยน้ำดีเรื่องดัง เช่น เขาวานให้หนูเป็นสายลับ, ตราบฟ้ามีตะวัน ไปสร้างความฮิตและฟีเว่อร์ต่อเนื่องในต่างประเทศด้วยเช่นกัน

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

 

Author

Share