แซ่บไฟลุก “ธัญญ่า” ให้คำปรึกษาเมียหลวง พร้อมเปิดเพจ “เมียยืนหนึ่ง”

Categories

Share

ตามดาราตามไปดูเรื่องราวที่เรียกว่าเป็นประเด็นฮอตทั่วบ้านทั่วเมืองที่ผู้คนต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องของสองเมียหลวง อย่าง “พิมพ์ เมียหลวงลุยฟ้องเมียน้อย” และ “จอย เมียหลวงบุกงานแต่ง” ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมากลายเป็นข่าวใหญ่ถูกพูดถึงกันมากที่สุด

POSTED BY IG DARA

POSTED BY เมียยืนหนึ่ง

และนางเอกสาวที่ได้รับฉายา เมียหลวงยืนหนึ่ง อย่างสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ก็ได้ออกมาให้กำลังทั้งสาวพิมพ์และสาวจอยสองเมียงหลวงที่เป็นข่าว และล่าสุดแซ่บอย่างต่อเนื่องเพราะสาวธัญญ่าได้ตัดสินใจเปิดเพจ “เมียยืนหนึ่ง” และช่องยูทูป ธัญญาเรศ เองตระกูล เพื่อช่วยเหลือผู้หญิงที่ได้รับความบอบช้ำจากที่ผู้ชายทำร้ายจิตใจ ไม่ว่าจะกรณีใดก็ได้

POSTED BY mgronline

ซึ่งไฮไลท์เลยเทปแรกเชิญพิมพ์และจอยมาร่วมไลฟ์กัน พร้อมยันตนไม่ได้ตั้งตนเป็นหัวหน้าขบวนการปราบเมียน้อย ในส่วนการฟ้อง พิมพ์ฟ้องเมียน้อยเรียก 1 ล้าน ส่วนจอยฟ้อง 3 แสน

POSTED BY mgronline

โดยสาวธัญญ่าเผยเรื่องนี้เป็นปัญหาทั่วโลก ซึ่งเป็นจุดเล็กๆ ที่อาจจะก่อให้เกิดปัญหาสังคม คดีความต่างๆ ได้

ธัญญ่า : “ปัญหานี้มีทั่วโลก อย่าง 2 เคสนี้ ก็คงจะเห็นแล้วว่าความเจ็บช้ำน้ำใจของลูกผู้หญิงมีมากแค่ไหน คุณผู้ชายอยากจะทำอะไรอยากให้คิดเยอะๆ นิดนึง ส่วนตัวผู้ชายถ้าจะมีเล็กมีน้อย ถ้าเคลียร์กับเมียที่บ้านไม่ได้ว่าขอมีนะก็ควรจะเลิกให้เป็นกิจจะลักษณะ อย่าให้ผู้หญิงมาตีกันเองแบบนี้ เพราะอารมณ์หึงหวงมันมีอยู่แล้ว ก็ไม่อยากจะให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นเยอะๆ บางคนที่เขาระงับสติไม่ได้ อาจจะมีฆ่าตัวตาย อาจจะมีการฆ่ากันเกิดขึ้น เราไม่อยากเห็นความรุนแรงนี้เกิดขึ้น แล้วอยากให้คิดดีๆ ถ้าผู้ชายทิ้งเมียทิ้งลูกได้ วันหนึ่งก็ต้องทิ้งเราได้เหมือนกัน อยากจะให้คิดกันดีๆ”

POSTED BY mgronline

 

เผยที่ผ่านมา บรรดาเมียๆ ไดเร็กมาหาตนเยอะ เลยถือโอกาสเปิดเพจ และยูทูปเพื่อช่วยเหลือลูกผู้หญิงด้วยกัน
ธัญญ่า : “ก็มีมานานแล้วนะ ตอนนี้เปิดเพจเรียบร้อยแล้ว ชื่อเมียยืนหนึ่ง มีช่องยูทูป ธัญญ่า เองตระกูล เราก็คิดไว้แล้วแหละว่าเราคงต้องมาสายนี้ เราเองก็เคยเจอมา เราก็เข้าใจความรู้สึกและเห็นใจ แล้วทั้งเพจทั้งยูทูปไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเป็นเมียน้อย เมียหลวง ฉันเป็นเมียน้อยมา แต่ฉันถูกหลอก มันก็ได้ เอาเป็นว่าเราเข้าใจอารมณ์ความรู้สึกของผู้หญิงแล้วกัน หากไม่เจอผู้ชายทำร้ายมา ไม่ว่าจะลักษณะไหนก็ตาม

POSTED BY mgronline

ตอนนี้ดีลสปอนเซอร์เรียบร้อยแล้ว มีทุนการศึกษาให้กับแขกรับเชิญของเราในทุกเทป ให้กับเด็กๆ ลูกๆ นะคะ หรือผู้หญิงที่ไม่มีลูก แต่อยากจะมีเงินลงทุนทำอะไรก็ตาม เราพร้อมจะช่วยเหลือ ก็เป็นเพจเพื่อเพื่อนหญิง”

ย้ำชัดไม่ได้เปิดเพจมาเพื่อปราบเมียน้อย
ธัญญ่า : “เรายืนยันไม่ได้มาปราบเมียน้อย แต่เราเข้าใจผู้หญิงด้วยกันที่อาจจะโดนทำร้ายจิตใจมาในรูปแบบต่างๆ ส่วนเมียน้อยเมียหลวงมาเจอในเพจก็ดีนะคะ ต้องถามเมียหลวงว่าพร้อมมั้ย

POSTED BY mgronline

มีผู้หญิงมาบอกว่าเขาต้องกลายเป็นเมียน้อยโดยไม่รู้ตัว เขาคบไปแล้ว ถลำไปแล้ว แล้วมารู้ว่าฝ่ายชายมีครอบครัวอยู่แล้ว หลายรอบแบบ ผู้ชายนี่แหละร้ายสุด (หัวเราะ) สามีก็จะเข้ามาตลอด อันนี้ไม่โอเคนะ อันนี้แรงไป มีคอมเมนต์มาเรื่อยๆ เมื่อกี้ก็ถามว่ามานั่งสัมภาษณ์ด้วยกันไหม เขาบอกไม่ ก็อยากถามพี่เป๊กเหมือนกันในฐานะคนกลาง มาฟังเรื่องคุณจอย คุณพิมพ์จะรู้สึกยังไง แต่เขาเงียบอยู่ เรารับปรึกษาเข้ามาในเพจได้เลย เราอยากเอาเรื่องราวทุกคนเป็นอุทาหรณ์ให้ในรายการด้วย

POSTED BY mgronline

 

เราอยู่ในจุดที่โอเคแล้ว ไม่รบกวนจิตใจแล้ว ก็ต้องขึ้นกับเมียแต่ละคน ถ้าทำใจได้ สามีจะไปซุกซนก็เรื่องของเขา แต่คุณพิมพ์คุณจอยไม่ได้โอเค แล้วไปแต่งงานด้วย การที่สามีแต่ละคนมีทะเบียนสมรสแล้วไปแต่งงาน ใครจะโอเค ถ้าเป็นเราคงไม่ใช่แม่สามีไปตบ เป็นดิฉันเลยค่ะ (หัวเราะ) กระโดดขาคู่ (หัวเราะ) ไม่รู้จริงๆ นะ ถ้าเป็นตัวเราเอง แล้วเจอเหตุการณ์แบบนั้น

POSTED BY mgronline

เมียหลวงจริงๆ แล้วถ้าจะดูแลสามีไม่ให้มีเมียน้อย ต้องดูพื้นฐานผู้ชายด้วย เจ้าชู้หรือเปล่า แต่จากประสบการณ์เราเปลี่ยนคนเจ้าชู้ไม่ได้ เราก็ต้องเปลี่ยนตัวเอง ทำใจยอมรับไปเลย แต่ถ้าเปลี่ยนเขาไม่ได้ เปลี่ยนตัวเองไม่ได้ หาผัวใหม่ไปเลยดีกว่าไหม เนอะ (หัวเราะ) วันนี้ก็ขอบคุณทั้งคู่ มากันไกล อยากให้กำลังใจทั้งคู่ อยากให้เป็นอุทาหรณ์ หากใครยังทำอยู่ อยากให้ฉุกคิดบ้างจะได้ไม่เกิดปัญหานี้ขึ้นมา”

POSTED BY IG DARA

Author

Share