ส่องบ้านใหม่ “ฮั่น เดอะสตาร์” ใส่ใจทุกรายละเอียด

Categories

Share

ตามดาราตามไปดูบ้านใหม่ของหนุ่ม ฮั่น เดอะสตาร์ หรือ ฮั่น อิสริยะ หวานใจของสาวจียอน เรียกว่าหนุ่มฮั่นนั้นช่วงนี้คลั่งรักสุดๆ แถมสาวๆต่างพาอิจฉาสาวจียอนกันเพียบ เพราะว่าหนุ่มฮั่นนั้นเป็นคนที่เปย์หนักมาก ทั้งแบรนด์เนมรวมไปถึงวาเลนไทน์ล่าสุดกับรถพอร์ชคันโต

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

และวันนี้เราจะพาไปเปิดบ้านหลังใหม่ของหนุ่มฮั่นกันค่ะ เรียกว่าตั้งใจ และใส่จเก็บรายละเอียดแทบจะทุกอย่างเลยก็ว่าได้ โดยบ้านหลังนี้หนุ่มฮั่นตั้งใจสร้างให้ครอบครัว ซึ่งใช้เวลาถึง 4 ปี แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน และหนุ่มฮั่นเองก็เคย ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นที่เล่าถึงการสร้างบ้านของเขาว่า..

POSTED BY IG DARA

“บ้านแต่ละหลังสามารถสะท้อนตัวตนหรือสไตล์ของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ผมเห็นบ้านหลังนี้ตั้งแต่ยังไม่ปักเสาหรือโครงสร้างใด ๆ จนตอนนี้บ้านเสร็จแล้ว ผมก็ยังรื้อทุบและต่อเติมต่อไปเรื่อย ๆ ตามแบบที่ตัวเองชอบและคิดว่าผมและครอบครัวจะได้ใช้มันอย่างคุ้มค่าที่สุดในทุกพื้นที่ของตัวบ้าน

POSTED BY IG DARA

ใครที่ผ่านการทำบ้านมาแล้วก็จะรับรู้ว่าจะต้องเจอปัญหาต่าง ๆ เยอะแยะมากมาย และคงพูดได้ว่าเราคือเพื่อนกันเพราะเราจะเข้าใจกัน

POSTED BY IG DARA

ชีวิตจริง กับ การมีบ้านสักหลัง เรียกได้ว่าแทบไม่ต่างกัน ยิ่งเราละเอียดใส่ใจวางแผนดีทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นในอนาคตมันก็อาจจะใกล้เคียงกับสิ่งที่เราคิดไว้ที่สุด กระเบื้องทุกแผ่น ประตูทุกบาน เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น ผมล้วนเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับครอบครัวที่สุด เพราะผมเชื่อว่าของทุกชิ้นมันมีคุณค่าให้น่าจดจำ และบางชิ้นเป็นของที่เก็บมาตั้งแต่ผมยังมีเงินเก็บไม่ถึงหลักพันเลยด้วยซ้ำ

POSTED BY IG DARA

สำหรับผมบ้านหลังนี้คือเครื่องเตือนใจชิ้นดีอย่างนึงเลยว่าชีวิตผมที่มาถึงตรงนี้ได้เราผ่านอะไรมาบ้าง ต้องเจอกับอะไรมาแค่ไหน ลองผิด ลองถูก หกล้มคลุกคลานมาแล้วกี่ครั้ง แล้วผมว่าอีกไม่นานนี้ผมคงได้รับรู้เวลาของความสุขที่จะเกิดขึ้นในบ้านหลังนี้ในเร็ววัน การกลับมารวมตัวกันของครอบครัวผม

POSTED BY IG DARA

ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมในบ้านหลังนี้ครับ อีกไม่นาน คำพูดนี้พูดมา 3-4 ปีแล้ว ทำต่อไป ทำบ้านให้เหมือนภาพในหัวไม่ง่ายเลย 🙂

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

Author

Share