“ซาร่า โฮเลอร์” เผยความในแล้วหลังตัดสินใจปิดฉากรัก “เต้ย ธโนทัย” 14 ปี

Categories

Share

ตามดาราวันนี้จะพาไปดูคู่ของ ซาร่า โฮเลอร์ และ เต้ย ธโนทัย เดินมาถึงทางตันกับความรักและได้ตัดสินใจลดสถานะลงเหลือเพียงเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น โดยทางฝั่งของ เต้ย ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้แล้วว่าคุ่ของตนเองไม่ได้มีเรื่องของมือที่สาม ยอมรับผิดเองทุกอย่างพร้อมกับยังหวังว่าการตัดสินใจของฝั่ง ซาร่า นั้นขอให้เป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น

POSTED BY IG DARA

ล่าสุด ซาร่า โฮเลอร์ ได้โพสต์ภาพเต้นรำคู่กับ เต้ย เป็นภาพที่มีโมเมนต์และความทรงจำที่ดีมากๆ และเธอได้เผยความในใจถ่ายทอดเป็นตัวอักษรไว้ผ่านไอจี โดยบอกขอบคุณทุกคนย้ำว่าสบายดี มีเศร้าบ้าง และได้บอกอีกว่าทุกคนมีล้านเหตุผล สิ่งต่างๆ เกิดขึ้นไปแล้ว เจ็บปวดมากทั้งคู่ ข้อตวามเต็มๆ มีดังนี้

POSTED BY IG DARA

“ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ซาร่าสบายดี เศร้าบ้าง “เป็นธรรมดา” ขอบคุณมาก”

“ทุกคนมีหลายล้านเหตุผล เมื่อเราลดความยึดติดในตัวตน เราจึงได้เรียนรู้จากเหตุการณ์นี้ เราได้สื่อสารกันแบบผู้ใหญ่ ความคิดเรา การกระทำเราเกิดขึ้นไปแล้ว เจ็บปวดมากทั้ง 2 ฝ่าย”

“ณ วันนี้เราถอยความสัมพันธ์เพื่อมองภาพกว้างขึ้น ระยะห่างทำให้เห็นความหมาย วันที่เราเข้าใจชีวิต และศรัทธาในความรัก เส้นทางต่อไปก็อยู่ที่เรา ตอนนี้เราอาจจะไปคนละเส้นทาง แต่วันนึงเราอาจจะมาบรรจบกันใหม่ อย่างน้อยไม่ว่าทุกความสัมพันธ์จะเป็นยังไงเราจะภูมิใจที่เราได้เรียนรู้จากความเจ็บปวดนี้ ไม่เสียเปล่า”

นอกจากนี้ ซาร่า ยังติดแฮชแท็กที่เต็มไปด้วยความหมายและความรู้สึกจากส่วนลึกของหัวใจ “#เลือนลางแต่ชัดเจน #ให้เวลาตัดสินและพิสูจน์ #อยู่ที่เรา #ให้เวลาปรับความเข้าใจ #ช่วงนี้ต่างคนต่างทำงาน #เป็นกำลังใจให้กัน #ความรัก”

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

Author

Share