“ป้อง ณวัฒน์” รับตรงๆ One Night Stand เจ้าชู้เป็นสันดาน ลั่นตอนนี้อยากมีเมียแล้ว

Categories

Share

ตามดาราตามไปดูสามีแห่งชาติที่สาวๆหลายๆคนยกตำแหน่งนี้ให้เค้า นั่นก็คือ หนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ พระเอกหนุ่มรูปหล่อขวัญใจสาวเล็กสาวใหญ่ สาวแท้สาวเทียม สำหรับหนุ่มป้องแล้วหลายคนรู้กันดีว่าหนุ่มคนนี้เรียกว่าเป็นคาสโนวาตัวพ่อของวงการอีกคนเลยก็ว่าได้

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

ล่าสุดหนุ่มป้องก็ได้มีโอกาสมานั่งสัมภาษณ์ในรายการ ซานิเบาได้เบา ทางช่องวัน โดยเล่าถึงวีรกรรมความเจ้าชู้ และประสบการณ์รักแซ่บๆ ให้ฟังด้วย โดยเฉพาะความเป็นนักเที่ยวตัวยงในช่วงวัยรุ่น ว่า ช่วง 20 ต้น ๆ ก็มีเที่ยวแน่ ๆ ออกทุกศุกร์ เสาร์ สมัยก่อนก็ RCA มี model night ก็จะมีนางแบบฝรั่งเต็มไปหมด ตอนเด็กๆ ก็จะต้องไปส่อง ซึ่งช่วงหนึ่งคบแบบแฟนต่างชาติ เป็นชาวสเปน ตอนที่ไปถ่ายละครที่จีน 4 เดือน ก็มีชาวจีนเขาเป็นนักแสดง ก็มีข่าวออก ไปค้นหาในกูเกิลก็เจอ มันก็เป็นอดีตอันดูดดื่มที่ก็นานแล้วเหมือนกัน

POSTED BY One Playground

ถามว่าทำไมถึงยังไม่แต่งงาน เพราะยังสนุกกับการใช้ชีวิตแบบนี้ แต่พอ 30 ปลาย ๆ แล้วความสนุกเริ่มเปลี่ยนไป บางทีนอนดู Netflix อยู่กับบ้านก็รู้สึกว่ามันสบายกว่าออกไปเหนื่อยแบบสมัยก่อน ซึ่งสมัยก่อนเหนื่อยยังไงก็ต้องลุย เดี๋ยวนี้บางทีก็ไม่เอา นอนอยู่บ้านดีกว่า โตแล้วอะไรมันก็เปลี่ยนไป ยุคนี้เที่ยวอาทิตย์ละหน

POSTED BY One Playground

ส่วนเรื่อง one night stand ก็ต้องมีบ้างช่วงวัยรุ่น ถ้าไม่มีจะหาว่าตอแหล one night แล้วคบจริงจังก็ยังมีเลย แต่มันจะมีปัญหาตามมาทีหลัง การเริ่มต้นคบกันนี่มันสำคัญ เจอกัน one night ปิ๊งปั๊งคบกัน ผมเกิดชอบคุณขึ้นมาจริงจัง คุณก็ชอบผมขึ้นมาจริงจัง การคบกันต่อไปเราจะไว้ใจคุณได้ยังไง มันเหมือนกับสุภาษิตสอนหญิงเลย ฟังคนแก่เขาบอกอย่าไปง่ายกับเขา คำสอนมันโคตรโบราณ แต่บางทีมันจริงมาก ๆ เลย

POSTED BY One Playground

ถ้าถูกใจกันมาก ๆ ถูกใจกันจริง ๆ มันก็คือสมยอม แต่ในอนาคตก็ต้องสร้างความไว้ใจกันใหม่ ซึ่งบางทีมันลำบาก หรือว่ามันไม่เกี่ยวก็อยากรู้เหมือนกัน พูดถึงในยุคเราที่เที่ยวมาสมัยก่อนกับการมาเที่ยวในยุคนี้บางทีมันก็ตกใจนะ ตกใจในความเปลี่ยนไปกับความเปรี้ยวเยี่ยวราดของเด็กวัยนี้เหมือนกันว่าทำไมมันไว “น้าจะสอนหลาน ๆ นะ ต้องเซฟตัวเอง เพราะวันหนึ่งชอบกันจริงจังขึ้นมา มันจะทำให้ความสัมพันธ์จะยิ่งไปต่อกันยาก”

“ยอมรับว่าอยากมีเมีย อย่างที่บอกช่วง 30 ปลาย ๆ 40 ต้น ๆ ก็อยากจะมีครอบครัว พอวันที่อยากจะมีหรือมีได้มันกลับไม่มีเลย ส่วนตัวมองว่าบางทีความรักมันก็ไม่ลงตัวเหมือนกัน มันไม่ใช่ฉันรักเธอ หรือเธอรักฉัน แต่มันคือเรารักกัน ผมก็มีนะไปจีบใครแล้วเขาไม่เอา เรื่องความรักมันไม่ใช่ว่าใครหล่อ ใครสวยกว่ากัน หรือเจ๋งกว่ากัน แต่มันอยู่ที่ว่าใครชอบแบบไหนมากกว่า”

POSTED BY One Playground

นอกจากนี้หนุ่มป้อง ยังเผยถึงประสบการณ์อกหักว่า..

ก็เคยผ่านมาแล้ว ช่วง 22-23 ก็เป็นแฟนคบกันปกติ เราก็เจ้าชู้ของเราตามประสา แต่การเลิกกันคนนี้อยู่ดี ๆ เขาก็หายจากเราไปเลย ไม่ได้บอกไม่ได้กล่าว คือถ้าบอกเราเลิกกันนะมันก็เคลียร์ เราก็ทุกข์ทรมานใจอยู่เป็นเดือน ไปอยู่บ้านเพื่อน ไม่อยากอยู่คนเดียว ไปเล่นเกมบ้านเพื่อน ตี 2 ค่อยกลับ แล้ววันหนึ่งขับรถพี่สาวเข้าไปในซอยแจ่มจันทร์ รถติดอยู่ เหมือนในหนังเลย ผับเลิกคนก็ทยอยออกมาแล้วเจอเขาเดินมาใกล้กระจก พอเขาหันมาเห็นว่าเป็นเราเขาก็ตกใจ แล้วเขาก็หันไปจับแขนผู้ชายแล้วรถก็ไปพอดี แต่มันก็แปลกที่พอเห็นชอตนั้นตอนแรกคิดว่ามันจะทุกข์ทรมานแต่มันกลับโล่ง เราก็ได้รู้คำตอบว่ามันอย่างนี้นี่เอง

ถามว่าเหตุการณ์นี้ทำให้เราเป็นคนเจ้าชู้ ?

เจ้าตัวก็บอกว่า “ไม่ใช่ ไม่เกี่ยว มันเป็นสันดานแหละ”

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

POSTED BY IG DARA

Author

Share