Fashion

แฟนคลับกรี๊ดแรง “แซม ยุรนันท์” ถอดเสื้ออวดหุ่นสุดเฟิร์มในวัย 58 ปี

ตามดารารจะพาไปส่องนักแสดงรุ่นใหญ่ที่กาลเวลาทำอะไรไม่ได้จริงๆ สำหรับอดีตพระเอกขวัญใจสาวๆ “แซม ยุรนันท์” ที่ถึงแม้ตอนนี้จะอายุ 58 ปีแล้ว แต่เจ้าตัวนั้นก็ยังดูแลตัวเองได้ดีมากๆ เรียกว่าแทบไม่เปลี่ยนไป แถมนับวันก็ยิ่งหน้าเด็กอีกด้วย ล่าสุดเจ้าตัวนั้นก็ได้พาครอบครัวเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลเขาหลัก จังหวัดพังงา งานนี้ก็ทำเอาอินสตาแกรมแทบแตก หลังออกมาโพสต์ภาพถอดเสื้อโชว์หุ่นอยู่ริมสระว่ายน้ำ เผยให้เห็นกล้ามแขนเป็นมัดๆ ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างพากันฮือฮาเข้ามาคอมเมนต์กันกระจายว่า หุ่นดีมาก เห็นแล้วใจคอไม่ดีเลย

เปิดวาร์ป “น้องมอส” แฟนสาว “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” อายุห่างกัน 32 ปี

ตามดาราพาเปิดวาร์ปแฟนสาวอายุน้อยหน้าตาสดใสน่ารัก ของ สามารถ พยัคฆ์อรุณ อดีตยอดนักมวยไทยชื่อดังวัย 58 ปี กับล่าสุดที่ผ่านมาได้เปิดตัวกับแฟนสาวที่อายุห่างกันถึง 32 ปี เลยทีเดียว นั่นก็คือ น้องมอส ธิดารา ที่กำลังคบหาดูใจอยู่มาสักระยะนึงแล้ว โดย สามารถ พยัคฆ์อรุณ เคยเผยว่า..เจอกับน้องมอส มา 3-4 ปีก่อนหน้านี้แล้ว เนื่องจากเป็นลูกสาวของนักมวยเก่าชื่อ เรืองชัย ไทยรุ่งเรือง...

“พีช พชร” เปิดใจถึงอกหักครั้งไหนหนักสุดในชีวิต ลั่น เพิ่งผ่านมาไม่นาน

ตามดาราจะพาไปส่องรายการที่แขกรับเชิญแต่ละคน ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สำหรับ รายการถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ  ทางช่อง GoyNattyDream ของ 3 สาว ก้อย นัตตี้ ดรีม เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่ง EP ล่าสุด แขกรับเชิญเป็น หน่มพีช พชร ที่ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักที่เจ็บปวดสุดในชีวิต สภาพเป็นยังไง พร้อมเผยทำยังไงถึงผ่านมาได้ และวิธีคิดที่เปลี่ยนไปหลังจากนั้น งานนี้ พีช...

LATEST

เปิดฟาร์มตลกรุ่นใหญ่ “จตุรงค์ มกจ๊ก” บรรยากาศดี สงบร่มรื่น

DARA FOLLOW วันนี้พาบุกฟาร์มของตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ อย่าง จตุรงค์ มกจ๊ก เรียกว่าผันตัวเองไปใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ทำไร่ ทำสวน ปลูกผักทำฟาร์ม ซึ่งฟาร์มลุงรงค์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี และเป็นจังหวัดบ้านเกิดของลุงรงค์อีกด้วย โดยฟาร์มแห่งนี้แบ่งออกเป็นหลายโซนด้วยกัน มีทั้งร้านอาหาร บ้านพัก แปลงผัก โรงเลี้ยง นับว่าเป็นอาณาจักรในฝันของลุงรงค์ที่แกวาดฝันเอาไว้จะมาอยู่ยามบั้นปลายของชีวิต อยู่แบบวิถีเกษตร วิถีพอเพียง ที่เรียบง่าย มีพื้นที่ทั้งหมดรวมกว่า 10...

เปิดบ้าน “ริว จิตสัมผัส” ฮวงจุ้ยเป๊ะมาก

ตามดาราพาชมบ้านของ ริว จิตสัมผัส หรือ ปาณรวัฐ ลิ่มรัตนอาภรณ์ โด่งดังจากการที่เป็นนักจัดรายการชื่อดัง ผู้มีสัมผัสพิเศษ หลายคนคงจะรู้จักเค้ากันเป็นอย่างดี หรือเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว โดยวันนี้ตามดาราจะพาชมบ้านของ ริว จิตสัมผัส ซึ่งต้องบอกเลยว่าบ้านหลังนี้สร้างตามหลักของฮวงจุ้ย เป๊ะ แบบทุกซอกทุกมุม ที่สำคัญสวยงามน่าอยู่มาก เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นขนาดใหญ่ สไตล์เรียบง่าย ทันสมัย ส่วนภายในบ้าน เน้นตกแต่งโทนสีเข้มๆ เนื่องจากมีความเชื่อว่าเรื่องสีไม่ได้มีปัญหากับฮวงจุ้ยเท่าไร มีมุมรับแขกอยู่ริมประตูกระจก พร้อมติดไฟสีฟ้าอมม่วงช่วยเพิ่มบรรยากาศเวลาดูหนัง มุมอื่นๆจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น...

ส่องบ้านใหม่ “ก้อง ห้วยไร่” สมบัติหลังแรกในกรุงเทพฯ

DARA FOLLOW พาส่องบ้านใหม่ของศิลปินหนุ่มจากแดนอีสาน อย่าง หนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ และภรรยาสาวคนสวย อย่าง สาว เบล ขนิษฐา ล่าสุดทั้งคู่หนุ่มก้องและสาวเบล ได้ซื้อบ้านใหม่ ขนาดใหญ่โต ที่สำคัญยังถือเป็นบ้านหลังแรกในกรุงเทพฯ ของทั้งคู่อีกด้วย ด้วยบ้านหลังนี้นั้น เรียกว่าได้ซื้อมาสักพักแล้ว แต่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นาน ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เช่าบ้านอยู่มาตลอด โดย ตัวบ้านหลังนี้ ค่อนข้างใหญ่โต กว้างขวาง...

Lifestyle

ส่องวิถีพอเพียง “เปา-เอิร์ธ” หันทำเกษตร ปลูกผักกินเอง

ตามดาราตามไปดูวิถีคู่รักแบบพอเพียง อย่าง นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง เปาวลี พรพิมล และ หนุ่ม เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ทายาทของนักแสดงชื่อดัง อย่าง ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ เรียกว่าทั้งคู่หลังจากที่เข้าพิธีวิวาห์หวานกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ก็ได้เนรมิตรร้านอาหารในฝันขึ้นมาโดยเป็นความชอบส่วนตัว อย่างร้าน หลานกลมกิ๊ก ทุ่มงบกว่าหลายล้าน เพื่อเป็นกิจการครอบครัว และหลายคนก็คงจะเห็นว่าเศรษฐกิจในปัจจุบันก็ไม่ได้จะดีมากนักสักเท่าไหร่ ทำให้ร้านอาหารของทั้งคู่ชะลอตัว ทั้งนี้หนุ่มเอิร์ธและสาวเปาก็ได้ถือโอกาสกลับไปพักผ่อนที่บ้านเกิดของสาวเปา ซึ่งบรรยากาศข้างๆล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ...

เปิดคฤหาสน์ริมทะล “ลูกเกด เมทินี” หรูหรา น่าอยู่มาก

DARA FOLLOW วันนี้พาชมเปิดคฤหาสน์สุดหรูริมทะเล ของตัวแม่สุดตรอง อย่าง พี่ ลูกเกด เมทินี ดาราและนางแบบรุ่นใหญ่มากความสามารถ โดยคฤหาสน์ริมทะลแห่งนี้ตั้งอยู่ที่พังงา โดยการออกแบบสร้างบ้านแบบโมเดิร์น ซึ่งตอนแรกสาวลูกเกดเผยว่าจะให้ฝรั่งเช่า แต่ตอนนี้มาอยู่เองแล้ว เพราะเด้วยบรรยากาศสิ่งแวดล้อมรอบๆ ดีมาก ราคาขึ้นเลยตรงนี้หลังเกดมาอยู่ ที่จาก 3 ล้าน เป็น 6 ล้านแล้ว พร้อยเผยต่ออีกว่า ยังไม่เคยมาอยู่ยาวเลย เอ็ดเวิร์ดกับสกายเค้าจะอยู่กันทุกวัน...

ลุคนี้คือปัง “กิ๊บซี่ วนิดา” ในชุดเจ้าสาว ละมุนมาก

DARA FOLLOW พาไปดูอดีตนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ อย่าง สาว กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ หรือ กิ๊บซี่ วนิดา โดยเธอนั้นเรียกว่าเป็นดารานักร้องสาวไซส์เอสสุดเซ็กซี่ หากใครได้ติดตามเธอผ่านอินสตราแกรมนั้น ก็มักจะเห็นสาวกิ๊บซี่อวดรูปแซ่บๆกันอยู่บ่อยๆ ล่าสุดกับลุคนี้บอกเลบว่าปังมาก โดยมาในชุดสีขาวแบบเซตชุดเจ้าสาว เรียกว่าเป็นลุคเจ้าหญิงแสนหวานละมุน เรียบหรู ดูแพงสุดๆ อินเนอร์เจ้าสาวมาเต็มมาก ออร่าพุ่ง สลัดลุคสาวแซ่บออกไปได้เลย ไม่ว่าจะลุคไหนก็เอาอยู่จริงๆสำหรับสาวไซส์เอสคนนี้ งานนี้หลังจากที่รูปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปนั้น ทำให้มีเพื่อนๆคนดังในวงการบันเทิง แห่คอมเมนต์กันเพียบ จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น...

NEWS

พี่น้องแพ็คคู่ เซ็กซี่รับตรุษจีน “ยิปโซ-ยิปซี” ใส่ชุดกี่เพ้าแดง

ตามดาราวันนี้จะพาไปดูคู่ของสองศรีพี่น้อง ยิปซี คีรติ และ ยิปโซ อริย์กันตา สาวสวยลูกสาวบ้านมหาพฤกษ์พงศ์ โดยสองพี่น้องที่หยิบชุดกี่เพ้าสีแดงมาใส่ สองสาวหมวยสวยสดใสคูณสองเข้าไปอีกเมื่อถ่ายรูปกันสองคน เรียกว่าสวยสูสีกันมาก แถมไม่ได้ใส่ชุดกี่เพ้าธรรมดา แต่ว่าพกพาความเซ็กซี่มาด้วยแบบเต็มๆ ตา   ยิปซีที่เปิดด้านโชว์ความเซ็กซี่แบบดูมๆ ส่วนยิปโซนั้นเปิดด้านหลังเว้าโชว์หลังเนียนๆ และแคปชั่นของยิปโซที่บอกว่า “ไม่อยากได้อั่งเปาค่ะ อยากได้คำว่าเรามากกว่า” งานนี้ทำเอายอดไลก์พุ่งเลยจ้าสาวๆ บ้านนี้งานดีทั้งคู่เลย

“เสนาหอย” เปิดสถานะหัวใจไม่โสดแล้ว แถมแฟนสาวระดับนางงาม

สำหรับ “เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยเรื่องนี้ผ่านรายการ z story ช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ถึงสถานะหัวใจตอนนี้ที่ไม่โสดและกำลังอินเลิฟอยู่กับ “น้องเค้กส้ม” ดีกรีสาวสวยเวทีนางสาวไทยถึง 2 ปีในตอนนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้ทำเอา เสนาหอย ถึงกับดิ้นไม่หลุด โป๊ะแตกเต็มๆ ก่อนจะยอมพูดเรื่องความรักครั้งล่าสุดที่ปิดมานานแสนนานเป็นครั้งแรก พร้อมรับได้มีการคุยกันมาเรื่อยๆประมาณ2ปีนะก็รู้สึกว่าเค้าเป็นคนที่ไม่นึกเลยว่าจะมีคนที่โครตรักตนเลยส่วนตัวก็ไม่เคยเจอเหมือนกัน เค้ารักในสิ่งที่ตนเป็นทุกๆอย่าง POSTED BY...

โรแมนติกมาก “เจสัน ยัง” ปล่อยพรีเวดดิ้งสุดหวาน

ตามดาราตามไปดูนักแสดงชาวไทยเชื้อสายออสเตรเลีย อย่าง หนุ่มหล่อหน้าคม เจสัน ยัง ล่าสุดเจ้าตัวได้ปล่อยพรีเวดดิ้งสุดหวานกับว่าที่เจ้าสาว อย่าง สาวอีฟ บอกเลยว่าทำเอาคนโสดอิจฉากันถ้วนหน้า เพราะทั้งว่าที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวนั้นหว๊านหวาน ซึ่งล่าสุดในอินสตราเเกรมขอ เจสัน ยัง ได้โพสต์ภาพถ่าย พรีเวดดิ้ง ในชุดแต่งงานริมทะเลและในโมเมนต์ต่างๆ สุดน่ารัก เป็นภาพถ่ายที่โรเเมนติกมากๆเลยล่ะค่ะ โดยหนุ่มเจสันได้เขียนข้อความใต้ภาพไว้ว่า.. "รูปพรีเวดดิ้งเซ็ทเเรกมาเเล้วค้าบบบ จะทยอยลงให้ชมเรื่อยๆนะครับ #EveJay4everYoung 18-02-21"